Với phương châm “VÌ LỢI ÍCH CAO NHẤT”của khách hàng, phương châm hoạt động của IGLOBAL là cung cấp các dịch vụ chuyên ngành và các thông tin đáng tin cậy nhằm giúp khách hàng đưa ra các quyết định quản lý, tài chính và kinh tế một cách có hiệu quả nhất.

Là đơn vị có trụ sở đặt tại trung tâm kinh tế, thương mại, dịch vụ lớn nhất của cả nước,Công ty TNHH Kiểm toán IGLOBAL có đội ngũ chuyên gia tài chính -kế toán, kiểm toán viên và cán bộ kỹ thuật được đào tạo theo hệ chính quy, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và tạo điều kiện tốt nhất về chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng các yêu cầu cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn tài chính kế toán cho các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế khác nhau.

 Với sứ mệnh nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mọi hoạt động của chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc: độc lập, khách quan, trung thực và bảo mật, tuân thủ các quy định của pháp luật, các Chuẩn mực kế toán và kiểm toán Việt Nam do Bộ Tài Chính ban hành cũng như các Chuẩn mực kiểm toán Quốc tế. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên trên hết và luôn là người bạn đồng hành của doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm của mình với khách hàng và coi sự thành công của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi .

Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn am hiểu các yêu cầu, các vướng mắc mà khách hàng gặp phải khi tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam do đó chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt nhất các vấn đề mà khách hàng đặt ra.