Kính gửi Quý khách hàng!

Thực hiện sứ mệnh mang lại lợi ích cho khách hàng, Công ty TNHH Kiểm Toán IGLOBAL luôn coi sự sáng tạo và tiên phong là kim chỉ nam hành động. Sự tiên phong ấy không chỉ về mặt công nghệ mà còn là sự sáng tạo trong triết lý kinh doanh, phương châm hành động nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Thanh Bình nói riêng và mọi người dân Việt Nam nói chung.

– Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu: Toàn bộ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.

– Khách hàng luôn luôn có lý để bảo vệ quan điểm của mình: Luôn đặt mình đứng ở vị trí khách hàng để xem xét và cảm nhận, để thấu hiểu. Mọi ý kiến đóng góp được chúng tôi ghi nhận và sửa đổi để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi không ngừng học hỏi, trao dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, phục vụ tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Tư vấn và thực hiện công việc theo quy trình thực hiện công việc được phân chia thành các giai đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp. Yêu cầu của khách hàng được phân tích, đánh giá và triển khai thực hiện. Khách hàng được thông báo quy trình, tiến độ công việc thực hiện cũng như danh sách nhân sự thực hiện, đem lại sự yên tâm về chất lượng dịch vụ thông qua nội dung tư vấn chính xác và kịp thời.

 

– Khách hàng được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: Không chỉ yêu cầu của khách hàng đưa ra được thực hiện với sự đảm bảo về tiến độ thời gian cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn tận tâm tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan có thể gặp phải để khách hàng có phương hướng giải quyết trong mọi hoàn cảnh.

– Xây dựng mối quan hệ mang tính chất đối tác lâu dài: Chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi;

Trân trọng cảm ơn!